Condotel Panorama Cam Ranh Bãi Dài

0

Dự án Condotel Panorama Cam Ranh Bãi Dài đang là dự án mới triển khai của công ty Vịnh Nha Trang với số vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỉ đồng và dự án mang tính chiến lược tại khu vực Cam Ranh được các ban nghành lãnh đạo tỉnh Kháng Hòa đặc biệt chú trọng đến.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, công ty Vịnh Nha Trang sẽ thiết kế một khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất thế giới, biến Cam Ranh thành một điểm đến cực kỳ lý tưởng cho những kỳ nghỉ quý giá bên cạnh gia đình và người thân.

Tổng quan dự án Condotel Panorama Cam Ranh

  • Tên dự án: Condotel Panorama Cam Ranh – Panorama Cam Ranh Bãi Dài
  • Chủ đầu tư: Vịnh Nha Trang
  • Loại hình xây dựng: Condotel, Biệt thự cao cấp
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn
  • Tổng diện tích xây dựng: ~5ha
  • Mật độ xây dựng: 28%

Vị trí dự án Condotel Panorama Cam Ranh

Với ưu thế tuyệt đối khi sở hữu bên bờ biển Cam Ranh, đây là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư bất động  sản giàu tiềm năng trong những năm 2017 bởi khả năng sinh lời cực kỳ mạnh mẽ đã được dự đoán trước đó và vị trí chính là một trong nhiều lợi thế của dự án Condotel Panorama Cam Ranh.

Vị Trí Panorama Cam Ranh

Vị trí đắc địa từ dự án Condotel Panorama Cam Ranh Bãi Dài

Từ dự án Condotel Panorama Cam Ranh Bãi Dài thì khách du lịch có thể thoải mái và dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận khác một cách nhanh chóng với nhiều loại phương tiện phục vụ cho việc đi lại một cách thuận tiện nhất cho du khách tại nơi đây.

Tiện ích dự án Condotel Panorama Cam Ranh

Panorama Cam Ranh sở hữu những vị trí tuyệt vời do đó hệ thống tiện ích sẽ có những bước đột phá cực kỳ mạnh mẽ so với các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trong cùng phân khúc.

Panorama Cam Ranh

Sự kết hợp hài hòa giữa các dịch vụ tiện ích cao cấp chỉ có tại dự án Panorama Cam Ranh Bãi Dài.

Condotel Panorama Cam Ranh Bãi Dài
5 (100%) 10 Phiếu
TƯƠNG TÁC